Chống hàng giả là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Nhật Nhật Nam, chúng tôi luôn dành nhiều những nỗ lực về tài chính cũng như nhân sự cho việc chống lại các đơn vị sản xuất hàng giả các sản phẩm của công ty Nhật Nhật Nam.

Chống hàng giả không chỉ có ý nghĩa trong việc bảo vệ hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi muốn bảo vệ khách hàng, những người có thể chịu những ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng những sản phẩm giả, trôi nổi mang nhãn mác của Nhật Nhật Nam.

– NHỮNG HÀNH ĐỘNG THỰC TẾ CỦA NHẬT NHẬT NAM TRÊN HÀNH TRÌNH CHỐNG LẠI HÀNG GIẢ

Chiến lược của Nhật Nhật Nam bao gồm kiểm soát chặt chẽ các giai đoạn của sản phẩm, từ những bước sản xuất, in logo, đóng gói, đến việc áp dụng mã QR lên tem nhãn sản phẩm để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin, đồng thời cũng là một sự đảm bảo đến khách hàng về sản phẩm chính hãng của Nhật Nhật Nam.

– LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG BIẾT CHẮC CHẮN ĐƯỢC ĐÓ LÀ HÀNG CỦA NHẬT NHẬT NAM?

Đáng tiếc là Nhật Nhật Nam không hoàn toàn có thể phổ biến thông tin chi tiết về việc phân biệt hàng Nhật Nhật Nam chính hãng đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty từ trước đến nay. Tuy nhiên, quy tắc cơ bản nhất là nếu sản phẩm có giá thành thấp bất ngờ so với giá thành của những sản phẩm mà khách hàng đã từng sử dụng, thì đó chắc hẳn là hàng giả. Quy tắc này có thể áp dụng với tất cả các mặt hàng của công ty, tại tất cả những thị trường mà công ty đang cung cấp. Cùng với đó, chất lượng cũng đi đôi với giá thành của sản phẩm. Những sản phẩm không phải chính hãng từ Nhật Nhật Nam có khả năng sẽ gặp nhiều lỗi hơn so với sản phẩm của công ty, chất lượng tay hàng sẽ không đạt được sự đồng đều như những sản phẩm đến từ Nhật Nhật Nam; hơn nữa, nguồn sợi vải và hoá chất nhuộm vải cũng sẽ không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, và có khả năng gây những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhật Nhật Nam vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày trong từng hành động nhằm chống lại việc sản xuất hàng giả này, quá trình này vẫn cần thêm thời gian để có thể tiếp tục hoàn thiện, từ đó có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *