Nhật Nhật Nam Story

1996

Năm 1996 DNTN Nhật Nhật Nam được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dệt-nhuộm vải. Quy mô sản xuất của Công Ty khá khiêm tốn với chỉ 1 máy giặt, 4 máy nhuộm và 1 máy hoàn tất vải với sản lượng chưa đến 5 triệu mét/năm.

2002

DNTN Nhật Nhật Nam chính thức quyết định thay đổi loại hình doanh nghiệp, từ DTNT chuyển đổi thành Công ty TNHH Nhật Nhật Nam với sứ mệnh vươn xa đưa thương hiệu Việt vươn tầm ra thế giới.

2008

Công ty quyết định đầu tư mở rộng sản xuất và kinh doanh. Năm 2008 Công Ty mở rộng diện tích nhà máy đạt 10.000m2. Đầu tư thêm trang thiết bị sản xuất, máy nhuộm và máy hồ sợi

2015

Các sản phẩm vải của Nhật Nhật Nam được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, tháng 04/2015, Công ty đã từng bước đầu tư hiện đại hóa công nghệ. Hiện nay, đa số thiết bị máy móc ở công đoạn nhuộm và hoàn tất đều sử dụng công nghệ của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nay

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ, tính đến nay, Nhật Nhật Nam đã thành công hệ thống hóa từng quy trình sản xuất, quy chuẩn hóa định lượng và chất lượng sản phẩm để có thể cung cấp ra thị trường hơn 30 triệu mét/mỗi năm.

CÂU CHUYỆN

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. NHẬT NHẬT NAM đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may, với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệp, con người Nhật Nhật Nam luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Nhật Nhật Nam

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Nhật Nhật Nam cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, và cải thiện chất lượng sản phẩm theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Nhật Nhật Nam luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng tinh thần đoàn kết, sự vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ là động lực giúp Nhật Nhật Nam chắc chắn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Nhật Nhật Nam lao động hăng say!

Con người của Nhật Nhật Nam là tài sản quý giá nhất của Công Ty – họ là những người giải quyết vấn đề và luôn tìm thấy những cơ hội trong những thách thức