Ngành dệt may có những thuận lợi và thử thách gì trong thời kì kinh doanh mới, đặc biệt là thời kì hậu Covid-19 ? Đâu là giải pháp kinh doanh hiệu quả, tạo được niềm tin và  kích thích sức mua của khách hàng? Cùng nhìn lại tổng quan ngành dệt may và tìm ra các giải pháp thực tiễn cùng Nhật Nhật Nam nhé.

Vậy là một mùa Covid-19 sắp qua đi, tuy nhiên hậu quả nó để lại chắc chắn vô cùng to lớn. Nhìn lại Covid-19, ảnh hưởng rõ nhất có lẽ chính là sự sụt giảm của nền kinh tế trên diện rộng.

 Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 còn tác động sâu sắc đến nhận thức và thói quen mua sắm của khách hàng. Cụ thể, người tiêu dùng nay đã tập trung vào các sản phẩm sạch và có tính chất bảo vệ sức khỏe nhiều hơn. Theo đánh giá, mối quan tâm của doanh nghiệp hậu thời kì Covid-19 không còn chỉ là vực dậy sự sụt giảm của kinh tế mà còn là tập trung vào các sản phẩm đảm bảo sức khỏe để níu chân người dùng.

Mỗi lĩnh vực sẽ có một nhân tố chủ đạo, quyết định độ an toàn của sản phẩm cho sức khỏe người dùng. Với ngành thời trang đó chính là loại vải. Ngày nay, khi tỉ lệ ung thư da do vải ngày càng lớn hơn thì loại vải càng quan trọng, ảnh hưởng sức mua của người dùng. Hiện nay có rất nhiều loại vải trên thị trường nhưng chất lượng khó đoán, thật giả lẫn lộn. Để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm, Nhật Nhật Nam khuyến khích bạn sử dụng vải làm từ sợi Nhật Nhật Nam– Các loại sợi đã được Viện nghiên cứu dệt may kiểm nghiệm độ an toàn và thông qua.

Tại sao sợi Nhật Nhật Nam UV Yarn Tech tạo sự khác biệt cho sản phẩm may mặc của bạn?

– Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng: Các loại sợi Nhật Nhật Nam đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như: bamboo, organic cotton, xơ bông… không chứa NPE, antimon hay formaldehyde – các chất gây ung thư được tìm thấy nhiều trong các sản phẩm may mặc trên thị trường.

– Có khả năng chống nắng tự nhiên bền vững: áo quần chống nắng đã và đang là xu hướng trong thời gian gần đây, và sợi Nhật Nhật Nam cũng đem lại khả năng đó. Cụ thể, sợi Nhật Nhật Nam có khả năng chống tia UV lên đến 98%, bảo vệ được cả UVA lẫn UVB. Đặc biệt, hiệu quả chống nắng này không bị giảm sút theo thời gian như các loại vải hóa chất

– Đa nhiệm và phù hợp trong mọi thời tiết: Nhật Nhật Nam cũng là loại sợi hóa giải được các nhu cầu khó tính của khách hàng vì độ dễ dùng, đa nhiệm cho mọi thời tiết và đời thường. Các loại sợi đều có khả năng kháng khuẩn, khử mùi tự nhiên, ít bị ẩm mốc và an toàn trên da em bé. Sợi còn thay đổi chức năng tùy theo nhiệt độ: giữ ấm mùa đông và chống nắng, giúp khô thoáng cơ thể vào mùa hè.

Covid-19 đã làm thay đổi nhận thức của khách hàng về sức khỏe và hành vi lựa chọn sản phẩm. Để doanh nghiệp tránh phải đi lùi, hãy thay đổi sản phẩm sang hướng tập trung sức khỏe, nhắm đúng nhu cầu chăm sóc bản thân của khách hàng ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.