DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VẢI POLYESTER

Công ty TNHH SX – TM – XNK Nhật Nhật Nam được hình thành và phát triển từ Doanh Nghiệp Tư Nhân (DNTN) Nhật Nhật Nam. Năm 1996 DNTN Nhật Nhật Nam được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dệt-nhuộm vải. Năm 1996, Quy mô sản xuất của Công Ty khá khiêm tốn với chỉ 01 máy giặt, 04 máy nhuộm và 01 máy hoàn tất vải với sản lượng chưa đến 5 triệu mét/năm.

Sau gần hơn 6 năm hoạt động sản xuất, DNTN Nhật Nhật Nam đã tích lỹ kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường để đến năm 2002, DNTN Nhật Nhật Nam chính thức quyết định thay đổi loại hình doanh nghiệp, từ DTNT chuyển đổi thành Công ty TNHH với sứ mệnh vươn xa đưa thương hiệu vải sản xuất tại Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Đến nay sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX-TM-XNK Nhật Nhật Nam đang dần chuyển mình và khằng định chỗ đứng về chất lượng và năng lực của mình trên thị trường vải Việt Nam và thị trường quốc tế. Với quy mô với 20 máy nhuộm, 1 chi nhánh dệt kim, 2 chi nhánh dệt nước, và nhiều công ty trực thuộc khác, năm 2022, Nhật Nhật Nam đã đạt sản lượng hơn 30 triệu mét vải thành phẩm một năm giúp Công Ty trở thành đơn vị cung cấp vải chính cho hơn 16 đối tác lớn ở Việt Nam. Ngoài ra, Công ty đang là đối tác lớn chuyên cung ứng vải thành phẩm cho hơn 14 thị trường quốc tế với kim ngạch hơn 15 triệu đô/năm.

Trên con đường phát triển, Nhật Nhật Nam không quên với sứ mệnh phục vụ khách hàng với những sản phẩm tốt nhất bởi vì đối với chúng tôi “Sự phát triển của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của Công Ty”

1996

Thành lập 

30+

Triệu mét sản lượng mỗi năm

14

Thị trường quốc tế

“Sự phát triển của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của Công Ty”

“Nhật Nhật Nam có mặt trên thị trường vải như ngày hôm nay, ngoài sự nổ lực phấn đấu của Công ty, còn có sự đóng góp rất lớn từ quý khách hàng. Đó chính là sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho sản phẩm vải của Công ty Nhật Nhật Nam.

Đáp lại sự cống hiến của cán bộ, công nhân viên cùng với sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty, Nhật Nhật Nam vẫn luôn nâng cao năng lực sản xuất để đảm bảo tiến độ sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra Nhật Nhật Nam không ngừng tìm tòi đối mới để đem đến khách hàng những thiết kế vải đa dạng, khác biệt và luôn bắt kịp xu hướng thời trang.

Chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng và mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển.

Thân gửi!”

Ông Lê Văn Phước – Phó Giám đốc Sản Xuất Công ty Nhật Nhật Nam