Giới thiệu

Đội ngũ xuất sắc
Tôi đánh giá cao từng thành viên của công ty Nhật Nhật Nam. Tôi biết rằng doanh nghiệp sẽ không thể thành công mà không có sự đóng góp của các cán bộ công nhân viên. Cảm ơn các bạn.
Chất lượng vượt trội
Chúng tôi coi trọng chất lượng hơn cả và để có chất lượng nguyên liệu là yếu tố không thể bỏ qua. Hơn 20 năm qua, chúng tôi luôn sử dụng những loại sợi cao cấp là từ các nhà máy kéo sợi lớn nhất của Malaysia, Indonesia và Hàn Quốc, để tạo nên sự khác biệt trong tay hàng cho từng sản phẩm, đem đến sự uy tín của thương hiệu vải Nhật Nam.
Uy tín & trách nhiệm
Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chiến lược kinh doanh

Trong vòng 5 năm tới, chiến lược kinh doanh của chúng tôi là mở rộng thị phần xuất khẩu sản phẩm dệt sang hơn 30 quốc gia trên thế giới, hướng tới một tương lai bền vững cho đối tác, nhân viên và cộng đồng. Với những dự án hoạch định sẵn, chúng tôi sẽ là người dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội so với giá thành cho đối tác và người tiêu dùng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHAT NHAT NAM CO., LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn